Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM VÀ ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH thành đã trải qua hơn ba năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là công ty sản xuất và thương mại bộ lưu điện YH, SP với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

I. Bình lưu điện cửa cuốn YH Power và SP công nghệ mới – Giải pháp đảm bảo hoạt động của cửa cuốn.

  • Có thể nói, với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại, cửa cuốn đã trở thành một lựa chọn ưu việt nhằm thay thế cho những chiếc cửa sắt, cửa kéo thông thường trước đây, bởi ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ, cửa cuốn còn luôn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
  • Ngày nay, cửa cuốn không chỉ có mặt ở các công trình nhà ở mà còn được sử dụng tại các công trình công cộng như các trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị..vv.
  • Đặc biệt, khi sử dụng cửa cuốn, bạn chỉ cần dùng remote điều khiển đóng mở mà không cần phải tốn sức đẩy cửa như các loại cửa khác. Và một trong những điều kiện để cửa cuốn có thể hoạt động chính là việc duy trì nguồn điện cho motor của cửa cuốn hoạt động.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp nguồn điện chính bị cắt, vậy một câu hỏi đặt ra làm sao có thể duy trì mọi hoạt động đóng mở của cửa cuốn?
  • Điều này đã không còn là vấn đề vì giờ đây chúng ta có thiết bị bình lưu điện cho motor cửa cuốn.  

II. Là một đơn vị chuyên sản xuất và sửa chữa các loại bình lưu điện cho cửa cuốn, Công ty TNHH SX-TM VÀ ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH đã đưa ra thị trường một sản phẩm sản xuất theo công nghệ Đài Loan đó là bình lưu điện cho motor cửa cuốn mang nhãn hiệu YHPower và SP.

Với trang thiết bị hiện đại và linh kiện nhập khẩu, ngoài ra còn có những chuyên gia, kỹ sư rất dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Điện, điện tử, cơ khí, tự động hóa cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Lưu điện YH, SP khẳng định chất lượng của mình bằng sự ổn định và an toàn khi xảy ra sự cố mất điện hoặc sụt điện áp xuống còn dưới 170V của hệ thống lưới điện quốc gia- mang lại sự yên tâm cho khách hàng đã và đang sử dụng cửa cuốn trong thời gian qua.

III. Sự ra đời của bình lưu điện YHPower và SP UPS được xem là một giải pháp hữu hiệu nhằm cung cấp nguồn điện liên tục cho motor hoạt động đặc biệt là trong trường hợp nguồn điện lưới bị ngắt.

  • Sản phẩm bình lưu điện YHPower và SP UPS của Công ty TNHH SX-TM VÀ ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng tối ưu để đảm bảo cho mọi hoạt động của cửa cuốn mà hơn hết nó còn rất phù hợp với thực tế cắt cắt điện hiện nay ở nước ta.
  • Với nhiều dòng sản phẩm có công suất và dung lượng khác nhau phù hợp cho từng loại cửa cuốn, sản phẩm bình lưu điện YHPower và SP UPS có chức năng bảo vệ quá tải thấp áp, đồng thời nâng cao tuổi thọ của motor
  • Hàng loạt các khó khăn của hiện tượng mất điện, sụt điện áp như: Không thể mở cửa cuốn hoặc mất rất nhiều sức lực để kéo xích…Lưu điện YHPower và SP UPS ra đời với các tính năng vượt trội như: Sử dụng Ắc quy kín khí, thời gian chờ từ 2-3 ngày mất điện, số lần lên xuống 20-24 lần, chế độ sạc và xả thải thông minh tăng tuổi thọ cho Ắc quy, bảo vệ quá tải và ngắn mạch cũng như tự động chuyển nguồn,..những hiện tượng này đều được Lưu điện cửa cuốn YH, SP giải quyết triệt để.

Với phương châm “chất lượng, uy tín, khách hàng là thương đế”, Công ty Trường Thịnh không chỉ cho ra thị trường các sản phẩm thiết bị điện chất lượng cao, hữu ích trong đời sống mà còn có thể đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của quý khách hàng về lắp đặt, sửa chữa hay bảo dưỡng sản phẩm.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH SX-TM VÀ ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH mong muốn được mở rộng hợp tác với các đối tác khách hàng trên toàn quốc để đưa dòng sản phẩm bình lưu điện YH Power và SP UPS đến gần hơn với người tiêu dùng và có mặt ngày một nhiều hơn tại các ngôi nhà Việt.

Hãy để bình lưu điện YH Power và SP UPS để đảm bảo sự hoạt động liên tục cho cửa cuốn nhà bạn nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trở thành thương hiệu Việt mang chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực Điện – Điện Tử”

gioithieu1

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

gioithieu2

SÁNG TẠO

Phát huy tinh thần sáng tạo vốn có của đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung và đầy nhiệt huyết

gioithieu4

ĐOÀN KẾT

Đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, xem công ty là gia đình thứ hai

gioithieu3

CẦU TIẾN

Rèn giũa để phát triển bản thân, hướng tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống (sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt)

gioithieu5

TÂM SÁNG

Từng thành viên xây dựng cho mình một cái tâm sáng trong mọi môi trường (công ty, gia đình, xã hội…)