Bình lưu điện cao cấp Super Power

Hiển thị một kết quả duy nhất

Các sản phẩm bình lưu điện cao cấp Super Power được sản xuất, cung cấp bởi truong thinh electronic đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Công ty TNHH SX TM & ĐT Trường Thịnh thành đã trải qua hơn ba năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là công ty sản xuất và thương mại bộ lưu điện sp với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Là một đơn vị chuyên sản xuất và sửa chữa các loại bình lưu điện cho cửa cuốn,Công ty TNHH SX TM & ĐT Trường Thịnh đã đưa ra thị trường một sản phẩm sản xuất theo công nghệ Đài Loan đó là bình lưu điện cho motor cửa cuốn mang nhãn hiệu SP.

Với trang thiết bị hiện đại và linh kiện nhập khẩu, ngoài ra còn có những chuyên gia, kỹ sư rất dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Điện, điện tử, cơ khí, tự động hóa cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. bình lưu điện cao cấp Super Power khẳng định chất lượng của mình bằng sự ổn định và an toàn khi xảy ra sự cố mất điện hoặc sụt điện áp xuống còn dưới 170V của hệ thống lưới điện quốc gia- mang lại sự yên tâm cho khách hàng đã và đang sử dụng cửa cuốn trong thời gian qua.